44095P11- Đầm hồng đỗ lụa 2 da, vai chườm thắt đai eo.

Trạng thái: Hết hàng

Nếu cần mua một chiếc đầm có thể khiến các cô gái trở nên xinh xắn, tôn dáng, thướt tha thì ứng cử viên số một...
Size

Nếu cần mua một chiếc đầm có thể khiến các cô gái trở nên xinh xắn, tôn dáng, thướt tha thì ứng cử viên số một chính là đầm hồng đỗ lụa hai da. Điểm nhấn của mẫu đầm là chi tiết vai chườm thắt eo và màu sắc nổi bật giúp nàng trở thành trung tâm thu hút mọi ánh nhìn. Lấy cảm hứng từ những bông hoa sen, Toson thiết kế ra sản phẩm với mong muốn gửi gắm đến phái nữ sự yêu thương, mong muốn các nàng luôn rực rỡ và tỏa sáng.

Đầm hồng với chất liệu lụa mềm, mát cùng với chi tiết vai chườm thắt đai eo mang đến nét độc đáo nhưng không kém phần dịu dàng của phái đẹp.

Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của Toson, chính bởi vậy, tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình và công nghệ hiện đại nhằm đem đến sự hài lòng về cả mẫu mã và chất lượng sản phẩm.

Ưu điểm của sản phẩm là mặc thoáng mát, tôn dáng, mặc đi biển hay đi chơi trong hè này là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Không chỉ dừng lại ở đó, với giá cả hợp lý, cạnh tranh trong phân khúc, mẫu đầm hồng đang là xu hướng chủ đạo của thời trang giới trẻ và làm chao đảo biết bao cô nàng.

Các nàng có thể kết hợp với nhiều phụ kiện khác nhau để tạo cho mình phong cách vừa dịu dàng mà không kém phần cá tính.

 

zalo