BST “ Happiness shared is the flower” – Chị em ơi !! hãy luôn tỏa sắc như những bông hoa đẹp.

20/05/2021, Bởi Phạm Thu Trang

Tính cách của người phụ nữ thường được ví những bông hoa tỏa sắc. Mạnh mẽ kiêu kỳ như loài hoa thiên điểu,đôi khi lại vô cùng mềm mại và mỏng manh như bông hoa bảo thạch trong màn sương sớm mai. Mỗi loài hoa có vẻ đẹp khác nhau nhưng lại cùng mang trên mình những sắc màu rực rỡ,gây thu hút và làm say đắm lòng người.

Nguồn cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn ấy được Toson truyền tải thành những thiết kế trong BST mới Happiness shared is the flowerrực rỡ và mang đậm hơi thở của một mùa hè đầy sức sống. Những họa tiết mà các NTK sử dụng trong BST lần này sẽ thổi làn gió tươi mát và tràn đầy nhựa sống của thiên nhiên, hoa cỏ vào những mẫu áo, váy đầm, tạo nên vẻ ngoài lãng mạn, cuốn hút. Ngoài ra, sự pha trộn màu sắc  hài hòa cùng đường nét họa tiết mềm mại không chỉ thể hiện được phong cách riêng mà còn mang lại sự trẻ trung, hứng khởi cho người mặc.

BST “ Happiness shared is the flower”  Toson muốn truyền tải thông điệp đến những người phụ nữ của mình rằng “ Phụ nữ chúng ta giống như những loài hoa, mỗi người đều có một vẻ đẹp, chẳng ai giống ai nhưng chung quy lại sinh ra là để mang hương sắc đến cho đời. Thế nên, hãy cứ yêu bản thân và tự tin tỏa hết hương như những loài hoa nàng nhé !!

Viết bình luận của bạn:
zalo