Cách bảo quản áo phông luôn bền đẹp

13/05/2021, Bởi Phạm Thu Trang

Áo phông được đánh giá là kiểu trang phục khá bền. Tuy vậy, để những chiếc áo này luôn được mới và giữ được form áo như lúc mới mua các bạn cần phải có những lưu ý nhất định, cùng TOSON đi tìm những mẹo vặt hay ho dành cho áo phông nhé.

1. Hạn chế giặt áo phông với bột giặt độ tẩy cao

Trong quá trình giặt giũ các bạn nên hạn chế giặt áo phông với các chất có độ tẩy cao. Bởi các chất có độ tẩy cao sẽ làm cho màu sắc của áo dần bị phai và không còn đẹp như lúc mới mua. Ngoài ra các bạn không nên giặt áo phông đen chung với những đồ sáng màu khác như xanh, đỏ, hồng,.. bởi màu đen sẽ lem ra các màu khác khiến những chiếc áo phông mất đi vẻ đẹp ban đầu.

2. Nên phơi mặt trái của áo ra bên ngoài

Để chiếc áo phông giữ được màu đẹp như lúc mới mua thì lúc phơi áo các bạn cần phơi mặt trái ra bên ngoài. Và không nên phơi áo ở nhiệt độ quá cao vì nhiệt cao sẽ làm chiếc của các bạn mất đi form dáng và màu sắc ban đầu bị phai nhanh.

3. Lưu ý khi là ủi

Cũng như khi phơi áo, lúc các bạn ủi áo cũng phải ủi từ mặt trái của áo. Việc này sẽ giúp các phần họa tiết bên ngoài ít bị bung ra và giữ cho màu sắc áo thêm đẹp.

TOSON chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang cao cấp với giá thành hợp lý. Các sản phẩm của Toson có kiểu dáng vô cùng đa dạng và được làm từ những chất liệu thời thượng nhất. Ngoài ra các sản phẩm của chúng tôi còn có giá cả rất hợp lý với nhiều các chương trình khuyến mãi nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Mùa hè mặc áo phông màu gì cho trendly

Viết bình luận của bạn:
zalo