CHỌN ÁO SƠ MI VÀO NHỮNG DỊP KHÁC NHAU, NÀNG ĐÃ BIẾT CÁCH CHƯA?

22/12/2020, Bởi Phạm Thu Trang

Sơ mi nữ có thể được chia thành hai loại: sơ mi công sở và sơ mi thường. Các yêu cầu chủ yếu là ngắn gọn và phù hợp ; áo sơ mi thông thường là áo sơ mi mặc hàng ngày, kỳ nghỉ và các dịp khác. Vậy nên lựa chọn áo sơ mi như thế nào để phù hợp với từng mùa và các dịp lễ khác nhau. Cùng xem dưới đây để hiểu rõ hơn.


Nên chọn kiểu dáng ôm theo phong cách, và những kiểu sau được khuyên dùng cho kiểu cổ bẻ, mẫu này cũng vô cùng hợp với thời trang công sở.

Hệ thống màu cơ bản (đen / trắng / nude / Navy) được khuyến khích cho màu sắc, và màu trơn (màu Morandi) cũng là một lựa chọn tốt. Hệ thống màu này mang tính cổ điển và không khiến người mặc quá mạnh mẽ. Ấn tượng trông nhẹ nhàng hơn. Những mẫu này nên mặc trong môi trường công sở, tạo sự chuyên nghiệp khi làm việc.

Về kiểu dáng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn các mẫu lưới, mẫu sọc, và các mẫu ruy băng ở cổ áo, nếu có chỗ để sử dụng, bạn có thể chọn kiểu in Paisley rất cổ điển với màu sắc rất cổ điển. Những họa tiết quá cầu kỳ, thời trang dễ bị tạo cảm giác “bình hoa”, còn kiểu dáng gầy sẽ tạo cho người nhìn cảm giác “khả năng kinh doanh mạnh mẽ”.

Đối với áo sơ mi công sở, hãy nói về những chiếc áo sơ mi thông thường hơn để mặc hàng ngày. Sơ mi thường không được tinh tế như sơ mi công sở nên bạn có thể có chất liệu gì mà mua, điều quan trọng hơn là hình thức (dáng, họa tiết, kiểu dáng), vì vậy hướng dẫn mua hàng ở đây dựa trên một số kiểu dáng phổ biến.

Điểm mua sắm: Bạn có thể chọn màu sắc đột phá hoặc hình dạng nhỏ trên cơ sở (chấm bi / họa tiết kẻ ô / sọc) . Lưu ý: Các đường kẻ sọc dày và mảnh thì mỏng hơn, các ô lưới lớn thời trang hơn, các chấm nhỏ tạo cảm giác thoải mái và sống động, còn các chấm lớn thì retro và quyến rũ hơn (thích hợp khi trang điểm).


 

Phong cách từ tà chéo / dáng suông thắt eo / buộc nơ chéo gấu / đường khâu / in ấn có thể làm nổi bật phong cách cá tính nhất, cho dù đó là phong cách ngọt ngào hay trung tính, đẹp trai và cổ điển đều được xác định bởi các yếu tố hoa văn. Đây là những phong cách bạn vừa có thể mặc đi dã ngoại, đi chơi hay đi làm đều có thể được. 

Phong cách áo sơ như vậy thường cho các buổi party, dã ngoại, đi phố...


 

Viết bình luận của bạn:
zalo