HOẠ TIẾT CHẤM BI HACK TUỔI CỰC CHUẨN CỰC SANG

25/12/2020, Bởi Phạm Thu Trang

Khi chọn quần áo, chúng ta không chỉ quan tâm về chất liệu hay màu sắc, họa tiết cũng là một trong những yếu tố được các chị em quan tâm hàng đầu. Vậy đâu là kiểu họa tiết hot nhất 2020? Đó chính là họa tiết chấm bi. Đây là kiểu họa tiết đơn giản mà hack tuổi cực hiệu quả cho các bạn nữ đó nhé!

Với các cô nàng công sở, một kiểu đầm cực đáng sắm trong năm nay chính là các dáng sơ mi chấm bi. Với item này, các cô nàng chỉ cần phối cùng đôi cao gót cùng màu, nhấn nhá thêm túi xách là đã có thêm set đồ cực thanh lịch mà vô cùng trẻ trung để đi làm rồi!

Không chỉ các mẫu đầm thiết kế thanh lịch, các mẫu nhung họa tiết tay chấm bi là điểm nhấn cũng là một trong những item xinh xắn có thể cùng các bạn gái đồng hành trong mọi thời tiết. Các cô nàng có thể lựa chọn kiểu áo này phối cùng quần chân váy xếp ly đều tạo nên set đồ cực ổn nhé!

Một item họa tiết chấm bi cực đáng yêu mà các nàng công sở có thể sắm ngay lập tức chính là chiếc đầm lụa chấm bi thiết kế này. Các nàng chỉ cần phối cùng phụ kiện cùng màu và khoác hờ bên ngoài một chiếc áo là có set đồ cực xinh rồi!

Một item đã trở thành must-have trong tủ đồ bạn gái vào mùa hè chính là váy họa tiết chấm bi. Các nàng có thể chọn các gam màu trầm hơn như xanh, đen hay tím than mang họa tiết này để tạo nên set đồ thanh lịch, trưởng thành hơn hoặc những gam màu sáng như trắng, vàng để thêm thêm phần trẻ trung, nữ tính.

PHỐI ĐỒ ĐƠN GIẢN MÀ CỰC SÀNH ĐIỆU VÀ THANH LỊCH VỚI CHÂN VÁY XẾP LY

Viết bình luận của bạn:
zalo