MANG CẢ MÙA HÈ XUỐNG PHỐ VỚI SẮC VÀNG CHO NÀNG VỪA ĐẸP VỪA SANG VÀ NỔI BẬT

17/04/2021, Bởi Phạm Thu Trang

Mùa hè thường gắn liền với những hoài niệm,một chút bâng khuâng. Do đó, không có gì lạ lẫm khi cổ điển là màu sắc chủ đạo của khoảng thời gian này.

Nếu bạn đang muốn mang 1 màu sắc mới vào tủ quần áo của mình trong những ngày hè đẹp trời này, hãy điểm thêm bằng màu vàng tươi sáng đến từ Toson. Màu sắc tràn đầy năng lượng, tươi tắn trẻ trung nổi bật là một trong những xu hướng hàng đầu từ các thương hiệu. Những trang phục này đã chứng minh được vị thế của mình trong tuần lễ thời trang gần đây.

Trong thiết kế, màu vàng tươi tạo một cảm giác đầy năng lượng, tích cực và vui tươi. Màu vàng nhạt tạo cho chúng ta một cảm giác vui vẻ, thanh bình hơn là màu vàng tươi. Màu vàng sẫm đôi khi có thể nhìn cổ xưa, mang lại một cảm giác của sự vĩnh cửu.

Những bộ đầm vàng ươm như nắng mùa hè sẽ cho các cô gái diện mạo tươi sáng, rạng rỡ. Tông vàng pastel cũng là một trong những tông “nịnh da” số một, đồng thời rất dễ kết hợp cùng các màu sắc khác. Vàng có thể diện cùng tông trung tính như trắng, đen cho đến các gam màu nổi như xanh, tím, cam…

Mùa hè đã gõ cửa từng góc phố, những tia nắng đã dịu dần và thay vào đó là ánh nắng nhạt màu nhưng mang lại cảm giác dễ chịu mà vẫn đủ làm sáng bừng cảnh vật xung quanh. Những tưởng mùa hè là mùa của những gam màu trầm, nhưng những gam màu sáng vẫn được các cô nàng ưu ái vì vẻ ngoài tươi mới của nó.

Nào, giờ thì xin mời các chị em khám phá những tuyệt phẩm mùa hè đến từ Toson nhé.

CHƠI ĐÙA VỚI SẮC TRUNG TÍNH – NEUTRAL – ĐẲNG CẤP THỜI TRANG MỚI !!!!

Viết bình luận của bạn:
zalo