PHỐI ĐỒ ĐEN TRẮNG ĐƠN GIẢN MÀ LẠI KHÁC BIỆT VÀ NỔI BẬT

31/12/2020, Bởi Phạm Thu Trang

Về màu sắc, trước hết về màu đen trắng kinh điển cho mọi người hiện nay. Việc ghép 2 tone màu đen trắng nghe có vẻ đơn giản nhưng không hề dễ dàng như tưởng tượng.. Nhiều cô nàng có rất nhiều món đồ đen hoặc trắng nhưng chỉ vì "lười". Nếu bạn không bận tâm, màu đen và trắng là màu dễ mặc nhất mà không có cảm giác tồn tại. Làm thế nào để chỉ sử dụng hai màu đen và trắng để mặc vừa đẹp, vừa độc mà lại không dị? Toson đã lựa chọn cẩn thận những bí kíp phối đồ đơn giản với 2 tone màu đen và trắng,các nàng có thể tham khảo !!!

Bắt đầu với màu trắng tinh khiết và màu đen tinh khiết. Bạn có nghĩ rằng không có gì sai khi chỉ một màu? Nếu cái gọi là không có lỗi trùng khớp như hình bên dưới thì bạn phải bấm chuông báo động nhé !!! Các kiểu quần áo, giày dép, túi xách đều toát lên sự mộc mạc. Thực ra, màu trắng tinh khiết hay đen tuyền quả thực rất đơn giản, nhưng cái khó lại nằm ở chất lượng chỉ mặc một màu, điều này cần phải suy nghĩ kỹ càng, đừng xem nhẹ.

Mặc sơ mi trắng tinh hoặc đen tuyền, miễn là nó phù hợp với túi và giày cùng màu. Nhưng bạn nên chọn như thế nào? Phong cách đơn giản và khí chất là lựa chọn hàng đầu, nhưng tốt nhất nên có những điểm thiết kế độc đáo ở một số chi tiết, dù nhìn từ xa có thể không dễ thấy cũng có thể tăng độ thu hút,nổi bật cho trang phục.

Cần lưu ý rằng bạn cố gắng không chọn những chiếc áo sơ mi kiểu dáng quá dài, đặc biệt là kiểu dáng trung tính và tối giản, ánh hào quang của nó sẽ quá khó giữ.Nếu bạn không chọn sơ mi, mà chọn các thiết kế đầm,set đồ tách biệt trên và dưới, thì cho dù nó toàn màu trắng hay toàn màu đen, hãy học cách sử dụng một trong các phương pháp sau một cách khéo léo.

Trộn và kết hợp vải mềm với vải cứng.Đối với cùng một màu sắc, chúng ta phải tìm cách làm cho các khía cạnh khác của quần áo trở nên hấp dẫn hơn, sự tương phản giữa vải mềm và vải cứng như dệt kim và da sẽ tránh được sự đơn điệu khi mặc.

Để lộ vòng eo, mắt cá chân hoặc xương quai xanh của bạn.Để lộ vòng eo đúng cách có thể phá vỡ sự liên tục của quần áo lên xuống.Tất nhiên, tiền đề của điều này là vòng eo và bụng của bạn không có mỡ.

Trên thực tế, đôi khi, thiết kế tuyệt vời của một bộ phận nào đó của trang phục, chẳng hạn như trang trí thắt lưng phóng đại, khuy măng sét duyên dáng ... khiến bộ trang phục đen trắng của bạn trông không còn chỉnh chu.

Trắng trên và đen dưới hoặc đen trên và trắng dưới. Cách ăn mặc này thường được áp dụng, nhưng hãy lưu ý rằng khi chọn đồ trên và dưới, các kiểu có thể rất đơn giản, hoặc một kiểu phức tạp, kiểu kia đơn giản nhưng đừng để hai tình huống phức tạp.

Bạn có thể tham khảo tất cả các mẫu ở trên để đưa ra quyết định về viêc lựa chọn bộ đồ phù hợp với vóc dáng cơ thể. Toson luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những phong cách thời trang mới nhất mà bạn có thể mua ngay. 

Viết bình luận của bạn:
zalo