TẠI SAO MẶC ÁO PHÔNG VẢI COTTON 100% KHÔNG BỊ NÓNG ????

18/05/2021, Bởi Phạm Thu Trang

Có rất nhiều người bạn của mình ít khi mặc áo phông, họ hỏi liệu rằng vải cotton 100% có nóng không? Để trả lời những câu hỏi này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vải cotton 100% với nhiều ưu điểm chắc bắn các bạn sẽ bất ngờ...
1Vải cotton 100% là gì

Vải cotton 100% là loại vải có chất liệu thun 4 chiều, được dệt nên từ sợi polyeste. Điểm đặc biệt của loại vải này là khả năng co dãn 4 chiều, mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái khi hoạt động. Ngoài ra loại vải này được đánh giá là khá mát, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt rất phù hợp cho việc may đồ mặc mùa hè. Bạn sẽ không còn phải lo mặc những chiếc áo bí, không thấm mồ hôi trong những ngày hè oi ả nữa. Hiện nay trên thị trường các loại vải cotton 100% thường có màu sắc và hoa văn đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều lứa tuổi.

2. Vải cotton 100% có nóng không ?

Đối với bản thân mình thì trang phục được may từ vải cotton thường mang lại cảm giác thoáng mát và thấm mồ hôi rất tốt. Nếu bạn yêu thích phong cách cơ bản, những trang phục sử dụng chất liệu vải cotton 100% sẽ là lựa chọn tuyệt vờ. Bởi chúng mang đến cho bạn sự thoải mái, nhẹ nhàng và thoáng mát tuyệt đối. Tuy nhiên, khi lựa chọn cotton, bạn cũng nên lưu ý chọn cho mình chất cotton mỏng, nhẹ để hợp hơn với thời tiết nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều. Và vải cotton 100% quan trọng đến mức, ngay cả khi bạn không chọn đây là chất liệu chủ đạo trong tủ đồ hè của mình, thì bạn vẫn nên có 1-2 món đồ cotton trong tủ.

Vải cotton 100% được tạo nên bằng cách dệt các sợi polyeste, vậy nên bề mặt vải sẽ có các khoảng trống giữa các sợi vải giúp người mặc cảm thấy không bị bí lại thấm hút mồ hôi rất nhanh. Các sợi polyeste được dệt đan xen ngang và dọc tạo ra các lỗ hổng trao đổi khí. Đảm bảo không khí và mồ hôi luôn được lưu thông. Bạn thử tưởng tượng vào một ngày hè oi bức khoảng 37 – 38 độ, chúng ta mặc một chiếc áo vải pha nilon bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Cảm giác rất khó chịu, mồ hôi thoát ra không được thấm mà vẫn còn xót lại trên áo tạo ra cảm giác nhờn dính rất khó chịu. Còn khi mặc áo cotton 100% bạn sẽ thấy vô cùng thoáng mát.

 
Vậy vải cotton 100% có nóng không các bạn? Không những không nóng mà đây còn là loại vải hạ nhiệt mùa hè đấy các bạn. Và Toson đang cung cấp rất nhiều mẫu áo phông cotton 100% chất lượng cao. Hãy qua ngay cơ sở Toson gần nhất để trải nghiệm nàng nhé !!!!

CHỌN MÀU ÁO PHÔNG HỢP VỚI PHONG THỦY

Viết bình luận của bạn:
zalo