Update diện mạo mới thu hút hơn cùng BST “ Hè 2021”

28/06/2021, Bởi Phạm Thu Trang

Sau khoảng thời gian giãn cách vì dịch, chắc hẳn ai ai cũng muốn xuất hiện thật rạng rỡ đúng không nào? Biết thế, Toson đã trở lại với phái đẹp bằng diện mạo hoàn toàn mới cùng BST “Hè 2021”. Bằng cách sử dụng những điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế trong từng thiết kế.

Xuyên suốt BST là những items sắc màu, giúp chị em thể hiện được sự tươi trẻ và năng động của mình. Nổi bật nhất là sự kết hợp giữa màu sắc sống động cùng họa tiết xinh xắn còn giúp “kéo mood” sau khoảng thời gian không khí ảm đạm do dịch bệnh bao trùm, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho chị em trở về guồng quay cuộc sống một cách thoải mái nhất.

Ngoài việc vẫn tôn vinh nét dịu dàng, đằm thắm của phái nữ, BST “Hè 2021” còn hướng tới việc khắc họa hình ảnh một người phụ nữ hiện đại với cá tính và phong cách sống năng động, vui tươi. Đây cũng cũng là thông điệp mà Toson muốn gửi đến phái đẹp, “dù có bận rộn đến mấy hay có bất cứ chuyện gì không vui trong cuộc sống thì cũng đừng ủ rũ, hãy cứ tự tin là chính mình; là phiên bản tốt nhất, đẹp nhất”. Hãy để Toson giúp nàng thể hiện cá tính, phong cách bản thân, thoải mái và luôn yêu thương chính mình, nàng nhé!

Tất cả sản phẩm trong BST “Hè 2021” đã lên kệ tinh tươm chỉ chờ nàng đến rước thôi đấy! Mỗi sản phẩm chỉ có số lượng có hạn thôi, nhanh chân lên nàng nhé!

Đầm dự tiệc thiết kế theo dáng người – mặc đẹp khó gì !!!

Viết bình luận của bạn:
zalo