XU HƯỚNG ÁO THUN TRONG NĂM 2020

25/12/2020, Bởi Phạm Thu Trang

Mỗi năm sẽ có những xu hướng áo thun khác nhau. mặc dù hầu hết các kiểu dáng của áo phông trông giống nhau, nhưng thực tế có những kiểu và kiểu dáng khác nhau. Thiết kế và họa tiết thân trên sẽ rất khác nhau. Vậy, kiểu áo thun nào là xu hướng trong năm 2020? Cùng xem dưới đây.

Áo thun chữ

Trước tiên, hãy nói về áo thun chữ cái. Nó thật sự là một món đồ rất hấp dẫn. Cách tô chữ đơn giản làm cho áo phông trông đặc biệt thời trang. Ngoài cách sắp xếp chữ thường xuyên này, có rất nhiều Chiếc áo thun chữ có ý nghĩa thiết kế thực sự rất đẹp và các yếu tố chữ thực sự không phải lo lắng về việc bị lỗi thời. Thêm vào đó, hiện nay có nhiều nhà thiết kế đã thay đổi được mẫu chữ trên áo.

Áo thun họa tiết

Mẫu trên áo thun in họa tiết có thể khiến mọi người chú ý ngay lập tức. Mẫu áo phông cũng có thể phản ánh tính cách của người đó. Nó có thể thể hiện tốt hơn thái độ thời trang của bạn. Các mẫu in khác nhau thực sự có một khoảng cách phong cách lớn. Vì vậy, khi mọi người chọn một chiếc áo thun có họa tiết, đó cũng là biểu hiện của tính cách của họ. Thay vì lựa chọn một chiếc áo thun nhạt nhẽo hãy thử thêm các họa thiết mới. Bạn cũng có thể tự thiết kế cho chính mình một chiếc áo thun.

Xu hướng áo thun kẻ

 Mẫu áo mới trong năm 2020, được săn đón trên thị trường nhiều nhất. Khi mới xuất hiện được nhiều nhà thiết kế mang về và thay đổi kiểu dáng  chữ và hình ảnh để xây dựng theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu áo được quảng cáo rộng rãi trên các trang mạng. Đặc biệt được đặt nhiều nhất bởi hội nhóm bạn thân đang yêu. Khi đi chơi họa tiết kẻ là điểm nhấn của chiếc áo. Basic nhưng dễ dàng phối đồ.

Áo thun pha màu

Cái cuối cùng là một chiếc áo phông pha nhiều màu đơn giản. Trong mùa hè nóng nực, trên thực tế, chiếc áo phông màu này sẽ trông tươi mới hơn, thể hiện khí chất sạch sẽ của con người, và áo phông màu cũng sẽ dễ kết hợp hơn. , Hầu như tất cả các quần có thể phù hợp, rất linh hoạt. Trên các trang mạng xã hội cũng nổi lên các trào lưu tự pha mùa cho áo. Lựa chọn một chiếc áo thun màu bất kì, sau đó pha hỗn hợp nước tẩy, để tẩy đi màu áo. khiến cho màu áo không còn màu như ban đầu. 

Bốn chiếc áo phông này là siêu phổ biến trong mùa hè này. Áo thun đặc biệt phù hợp với mọi vóc dáng, nên bạn không lo béo hay gầy mới đẹp. 

Viết bình luận của bạn:
zalo