14040X11 - Áo sơ mi Chifon xanh họa tiết tay dài, cổ nơ nhún bèo vai

Trạng thái: Hết hàng

Mẫu áo sơ mi chiffon xanh hot trend là sản phẩm giúp nàng ghi điểm tuyệt đối trong thời trang công sở. Không cầu kỳ, không phô trương nhưng sơ mi luôn chiếm một...
sIZE

Mẫu áo sơ mi chiffon xanh hot trend là sản phẩm giúp nàng ghi điểm tuyệt đối trong thời trang công sở. Không cầu kỳ, không phô trương nhưng sơ mi luôn chiếm một vị trí độc tôn trong lòng phái đẹp bởi tính ứng dụng cao, có thể dễ dàng kết hợp với nhiều phụ kiện, phù hợp với rất nhiều hoàn cảnh. Item này được yêu thích bởi sự biến hóa thành một phong cách phóng khoáng, cá tính, đầy sự cuốn hút hay sự mạnh mẽ. 

Điểm nhấn của áo là chiếc cổ nơ nhún bèo vai tạo nên tính thanh lịch vốn có. Áo vừa dễ phối đồ mà lại thanh lịch, duyên dáng, chẳng bao giờ lo lỗi mốt, đồng thời tạo nên những outfit cá nhân vô cùng ấn tượng. Chất liệu cao cấp thấm mồ hôi tốt, kiểu dáng tay dài rất thích hợp cho nàng mặc đi làm mùa hè này.

Áo sơ mi trắng của Toson được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, chau chuốt và đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Mẫu thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế, đủ tạo ra sự ấn tượng, sản phẩm vừa thích hợp đi làm vừa phù hợp với đi chơi. Không chỉ dừng lại ở đó, với giá cả phù hợp, cạnh tranh trong phân khúc, áo sơ mi đang là xu hướng chính của thời trang công sở và được phái nữ vô cùng ưa chuộng.

Các nàng có thể kết hợp với nhiều phụ kiện khác nhau để tạo nên phong cách cá tính hay sang trọng mà chúng ta hướng đến.

 

zalo