15253W349 - Áo thun trắng giữ nhiệt, cổ gấp cao - cotton dẻo

Trạng thái: Hết hàng

Áo thun trắng giữ nhiệt, cổ gấp cao, cotton dẻo - sự lựa chọn cho những ngày giá rét. Áo giữ nhiệt cổ cao TOSON có khả năng giữ ấm vượt trội, cùng với thiết kế giúp tôn...
Size

Áo thun trắng giữ nhiệt, cổ gấp cao, cotton dẻo - sự lựa chọn cho những ngày giá rét.

Áo giữ nhiệt cổ cao TOSON có khả năng giữ ấm vượt trội, cùng với thiết kế giúp tôn lên những đường nét mảnh mai của người phụ nữ đẹp chắc chắn sẽ là sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của những tín đồ thời trang khi thời tiết trở lạnh. 

Sợi vải dai, bền, thấm hút cực tốt, mang tới cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Bên cạnh đó chị em có thể an tâm bỏ sản phẩm vào máy giặt mà không lo làm hỏng áo, hoặc dão vải. Chất vải được sử dụng vô cùng nhẹ dịu, an toàn với mọi làn da, kể cả làn da nhạy cảm nhất. 

Áo thun trắng giữ nhiệt, cổ gấp cao có khả năng giữ ấm tuyệt đối. Chất vải có khả năng sinh nhiệt khi ma sát với làn da do đó luôn giữ một độ ấm nhất định cho cơ thể. Phần cổ được thiết kế gấp cao giúp giữ ấm phần cổ, đặc biệt khi phải ra ngoài trong những ngày giá lạnh. Thay vì phải lo lắng vì phải khoác lên mình những lớp áo dày, vướng víu giờ đây bạn chỉ cần khoác bên ngoài một chiếc áo khoác là đủ ấm. 

Với các cô nàng yêu thời trang càng không thể bỏ lỡ sản phẩm này, bởi item này sẽ giúp chị em có thể tự tin diện những bộ đồ yêu thích mà không cần lo ngại về vấn đề thời tiết. 

Toàn bộ sản phẩm tại TOSON được giám sát chặt chẽ trong quá trình sản xuất, đảm bảo về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm đối với cơ thể.

 

zalo