4 LƯU Ý NHỎ TRONG CÁCH PHỐI ĐỒ HACK CHIỀU CAO CHO CÁC NÀNG

17/12/2020, Bởi Phạm Thu Trang

Khi sắm một set đồ, bên cạnh việc item này có đang hợp mốt, có đẹp hay không, một yếu tố khiến các cô gái cực đau đầu chính là: item này có che được khuyết điểm này trên cơ thể mình không? Với những cô nàng nấm lùn cũng vậy, các nàng luôn phải tìm một cách phối đồ nào có thể giúp các cô nàng tăng chiều cao hiệu quả. Và dưới đây là 4 tip nho nhỏ cùng cách phối đồ hack chiều cao để các nàng nấm lùn không phải đau đầu để tìm cách lên đồ đẹp giúp trông cao hơn nhé!

1. Luôn Sơvin cả set đồ

Công thức sơvin này không chỉ hữu hiệu trong các ngày đi làm thôi đâu, ngay cả thời trang đi chơi, các nàng cũng đừng quên đóng thùng gọn gàng nhé! Nếu như bạn đang tìm kiếm cách phối đồ nữ tính cho các nàng bánh bèo thì có thể tham khảo cách mix đồ đẹp này: sơvin áo trễ vai bên trong chân váy denim. Cách phối đồ này vừa khiến các nàng trở nên nữ tính mà còn giúp các nàng trông cao hơn cực hiệu quả đấy.

2. Chỉ lựa chọn những item cổ V

Bên cạnh việc luôn sơvin trong set đồ của mình, việc lựa chọn những chiếc áo cổ V cũng chính là cách mix đồ đẹp khiến các nàng tăng chiều cao hiệu quả. Những chiếc áo cổ V có thể khoe triệt để phần xương quai xanh quyến rũ của bạn, lại có thể khiến cổ của bạn thêm dài và vóc dáng cân đối hơn. Đảm bảo các nàng nấm lùn diện lên là không lo bị chìm dáng đâu.

3. Luôn mặc cả set đồ đơn sắc

Bên cạnh chi tiết cổ áo, một lưu ý để mix đồ đẹp mà tăng chiều cao hiệu quả cho mọi cô gái nằm ở sự tương quan màu sắc giữa các item trong set đồ. Thay vì chọn những set đồ với đủ các gam màu sẽ khiến bạn nổi bật mà lộ rõ chiều cao khiêm tốn, các nàng bánh bèo hãy nhớ lựa chọn cả set đồ ton-sur-ton đó nhé. Cách phối đồ này sẽ khiến cơ thể bạn thêm cân đối, hài hòa và nhỉnh hơn về chiều cao. Gam màu đầu tiên mà dễ mặc nhất chính là màu đen. Các nàng có thể diện các kiểu áo bó và sơvin cùng quần culottes ton-sur-ton màu đen để có thể hack chiều cao hiệu quả nhé!

4. Kết thân cùng các item dáng ngắn

Và lưu ý cuối cùng trong cách phối đồ để có thể hack chiều cao hiệu quả chính là diện các item dáng ngắn. Các item dáng dài thường có xu hướng lùng thùng, làm cho các bộ phận trên cơ thể chúng ta trông ngắn lại. Vậy nhưng khi diện các item dáng ngắn thì cơ thể bạn sẽ được rút đi tỉ lệ một cách tuyệt đối. Nhắc đến các item dáng ngắn thì chắc chắn quần short chính là các item được nhắc đến đầu tiên. Khi chọn áo phối  quần short, bạn đừng quên lựa chọn những chiếc áo basic tuyệt đối cùng gam màu tươi sáng nhé! Đảm bảo bạn sẽ chiếm trọn spotlight trong mọi hoàn cảnh ngay thôi!

Vậy là trong bài viết này, TOSON đã chỉ cho bạn các cách phối đồ nữ tính đến cá tính để hack chiều cao hiệu quả. Tạm biệt các nàng và hẹn gặp lại trong các bài viết sắp tới!

TOP 4 THIẾT KẾ VEST NỮ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM 2020

Viết bình luận của bạn:
zalo