CHƠI ĐÙA VỚI SẮC TRUNG TÍNH – NEUTRAL – ĐẲNG CẤP THỜI TRANG MỚI !!!!

17/04/2021, Bởi Phạm Thu Trang

Neutral color là một màu trung tính. Nó bao gồm một số màu trong đó như kem, xám, nâu, beige, ghi, hồng pastel… Và để mặc đẹp gam neutral, khiến nó trở nên ấn tượng hơn hay nhạt nhòa đi, hoàn toàn tùy thuộc vào những nhạy cảm và sự tinh ý của khổ chủ để chinh phục cuộc chơi thời trang này.

Ẩn chứa một sức quyến rũ khó cưỡng cũng như đem lại cảm giác thanh lịch & sang trọng, neutral rất được ưa chuộng trong phong cách cổ điển, giản nhã của các quý cô. Đồng thời chính vì tạo nên hiệu ứng thanh nhẹ mà gam màu này luôn được các tín đồ “sủng ái” trong mùa nóng nực như để xua tan oi bức, giảm thiểu căng thẳng, tạo ra một không khí nhẹ nhàng, bình tĩnh, thoải mái hết sức cho chủ nhân khi bận đồ.

Đây cũng là một trong số những sắc màu an toàn mà bạn có thể “chọn bừa” lên mặc mà vẫn “đỉnh” trong những ngày chẳng – biết – mặc – gì giống như sắc đỏ, trắng hay đen. Tuy nhiên, đó là trong trường hợp bạn diện theo phong cách monochrome – đơn sắc từ đầu đến chân chỉ một màu tổng thể. Còn nếu muốn “chơi” neutral theo cách có bản sắc và gây ấn tượng hơn, bạn cần có “mánh” và cả những tinh tế nhạy cảm trong màu sắc đôi chút.

Mới đây, TOSON đã cho ra mắt BST “Scent of a Woman” – nơi tập hợp hàng trăm “siêu phẩm” nhìn là mê. Đặc biệt hơn, non nửa trong đây là những mẫu thiết kế mang sắc neutral dưới nền các chất liệu cotton, linen, chiffon, satin… rất đa dạng, vừa phù hợp cho các chị em vận đi làm, lại thích hợp cho những buổi tiệc vui.

Hãy cùng tham khảo một số thiết kế để xem cách mà NTK  Toson “dùng” neutral như thế nào để tạo nên hiệu ứng tốt nhất cho tổng thể trang phục nhé!

TỔNG HỢP 4 THIẾT KẾ THỜI TRANG CÔ GIÁO TRẺ NÊN SỞ HỮU NGAY

Viết bình luận của bạn:
zalo