NHỮNG KIỂU MIX ĐỒ VỚI NHỮNG CHIẾC CHÂN VÁY DÀI ĐẸP

17/12/2020, Bởi Phạm Thu Trang

Những chiếc đầm dài thanh lịch luôn khiến người ta không thể chối từ sự quyến rũ của nó, nhưng thường nhiều nàng không biết cách phối đồ, váy dài không thể tôn lên nét quyến rũ vốn có,thậm chí có khi hơi sến, bạn có muốn thay đổi tình trạng này không? Vậy sau đây TOSON sẽ hướng dẫn cách mix đồ với chân váy dài đẹp.

1. Áo phông + váy dài kẻ sọc

Phong cách: Đường phố - một chiếc váy rất phong cách
Thiết kế: Những đường sọc cổ điển khiến chiếc váy dài sọc này trở nên nổi bật trong thế giới thời trang, và nó sẽ không bao giờ lạc hậu. Thiết kế điểm nhấn cách điệu làm nổi bật tính cách thời trang và sống động, đồng thời cách phối đồ này luôn bắt kịp xu hướng thời trang. Tâm trạng hợp thời trang, bất kể nàng mặc nó vào lúc nào và ở đâu, nàng có thể cố ý hoặc vô ý làm toát lên khí chất thời trang.

2. Áo trắng tinh khôi + chân váy cạp cao.

Phong cách: Lady
Kiểu dáng: lưng váy chữ A lưng cao có phần cạp váy rộng rãi, có thể tôn dáng của nàng, che đi khuyết điểm của dáng người, có tác dụng giảm béo, váy lưng cao có thể kéo dài tỉ lệ đôi chân tạo sự hoàn hảo Tỷ lệ của con số có thể đạt được hiệu ứng của thị giác siêu mỏng và khí chất cao.

3. Áo phông + chân váy xếp ly.

Phong cách: ngọt ngào, nàng không thể bỏ lỡ nó
Kiểu dáng: Chiếc váy dài đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hình tỉ lệ cơ thể. Kiểu váy dài tiếp theo này là kiểu váy xếp ly, thiết kế xếp ly tạo cho người mặc cảm giác siêu ngọt ngào. Chân váy xếp ly có chức năng siêu mỏng, tôn dáng cao và tôn dáng, thiết kế xếp ly ở eo càng điểm thêm khí chất của chân váy.

4. Áo phông dài tay + chân váy denim.

Lời kết: Với những kiễu mix đồ với chân váy dài trên mong rằng sẽ giúp ích một phần nào cho các nàng trong việc chọn trang phục khi đi ra ngoài nhé. Ngoài ra mẫu áo xòe cũng có thể phối với chân váy dài. 

TOP 4 THIẾT KẾ VEST NỮ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM 2020

Viết bình luận của bạn:
zalo