TONE MÀU THỜI TRANG BẠN THÍCH THỂ HIỆN ĐIỀU GÌ VỀ CON NGƯỜI BẠN?

08/12/2020, Bởi Phạm Thu Trang

Thời trang không chỉ là lĩnh vực liên quan đến phạm trù thẩm mỹ mà ở trong đó còn ẩn chứa những bí mật hết sức thú vị. Có thể bạn chưa biết, mỗi màu sắc trong thời trang đều nói lên một tính cách ẩn sâu trong con người bạn. Và dưới đây là ý nghĩa màu sắc thời trang và cách phối màu quần áo phù hợp cho mỗi hoàn cảnh nàng nhé !

Màu xanh lá cây

Ý nghĩa màu sắc trong thời trang luôn nói lên những điều thú vị ở sâu trong con người bạn. Bởi xanh lá cây là màu của thiên nhiên, của lá cây nên những người diện gam màu này luôn có nét mộc mạc, dễ dàng xoa dịu tâm trạng người khác. Đây cũng là gam màu thể hiện rằng người mặc luôn mang nguồn năng lực tích cực, luôn biết quan tâm đến người khác và sở hữu trái tim ấm áp, ngọt ngào.

Trong những buổi hẹn hò hay gặp gỡ bạn bè, màu xanh lá cũng phần nào giúp bạn và người đối diện cảm giác thoải mái, bình yên, dễ nói chuyện.

Màu hồng phấn:

Màu hồng phấn luôn được đánh giá là gam màu của sự mơ mộng, ngọt ngào. Bởi vậy, những người mặc tone màu này luôn mang theo sự mộng mơ, nét huyền bí của mình. Bên cạnh đó, họ còn có một tâm hồn hết sức nhạy cảm, khó lòng điều khiển được cảm xúc bản thân.

Có thể bạn chưa biết, trước đây màu hồng phấn chính là gam màu của ngọt ngào, tiểu thư. Bởi vậy, gam màu này luôn được đánh giá là thể hiện được sự sang trọng, quyền lực và tinh tế trong con người bạn.

Màu be

Trong những năm gần đây, màu be cũng đã có được một chỗ đứng nhất định trong thời trang. Theo ý nghĩa màu sắc trong thời trang, các tín đồ màu be thường là người đáng tin cậy, luôn linh hoạt trong công việc nhưng đôi lúc lại hay bảo thủ. Họ luôn là những người khá thành công trong công việc của bản thân.

Hơn nữa, gam màu này cũng có tác dụng cân bằng, điều hòa tâm trạng người đối diện và người mặc.

Màu trắng

Màu trắng chính là gam màu đơn giản nhất, dù phối với gam màu nào cũng được nên luôn trở thành gam màu must-have trong tủ đồ mỗi bạn nữ. Theo ý nghĩa màu sắc trong thời trang, gam màu này là biểu tượng của sự tinh tế, gọn gàng. Những tín đồ màu trắng thường có kĩ năng leader, kĩ năng tổ chức tốt.

Hơn nữa, đây là gam màu biểu tượng của sự tự do, thanh khiết và giản đơn nhưng vẫn thể hiện được tầm nhìn tích cực của con người trong đời sống.

Màu đen

Nói rằng mỗi màu sắc trong thời trang đều có những ý nghĩa riêng là không sai. Gam màu basic nhất mà chắc chắn ai ai cũng có trong tủ đồ của mình là màu đen cũng vậy. Nhắc đến màu đen, người ta sẽ nhìn thấy một sự trưởng thành, chín chắn mà thậm chí nhiều người còn coi là hơi "dừ". Bởi vậy khi cần dự một sự kiện nào hay đi gặp đối tác, gam màu này sẽ đem lại cho người đối diện một cảm giác tin tưởng bạn hơn.

Hơn nữa, gam màu này còn thể hiện sự quyền uy và sự thông minh của người mặc. Những người diện gam màu này còn được đánh giá là người giàu tham vọng, luôn sống có mục đích, ước mơ về bản thân.

Ẩn sâu trong màu đen còn mang theo sự bí ẩn. Bởi vậy, người mặc màu này thường được đánh giá có nhiều cảm xúc, dễ kích động và hay giấu trong lòng.

Vậy là trong bài viết hôm nay mình đã hướng dẫn cho bạn là ý nghĩa màu sắc thời trang và cách phối màu quần áo phù hợp cho mỗi hoàn cảnh. Tạm biệt các nàng và hẹn gặp lại trong các bài viết sắp tới!

NHỮNG TÔNG MÀU ÁO LEN THỜI THƯỢNG CHO MÙA ĐÔNG 2020

Viết bình luận của bạn:
zalo