TOP 4 THIẾT KẾ VEST NỮ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM 2020

25/12/2020, Bởi Phạm Thu Trang

Phụ nữ luôn phải thay đổi phong cách thời trang, không chỉ để đẹp mà còn phải hợp thời. Trước thế kỷ 2X thì chưa có nhiều các mẫu quần áo, tuy nhiên sau đó là sự bùng nổ trong lĩnh vực thời trang. Một trong những sự phát triển đó bao gồm cả quần áo vest nữ. 

Chúng ta thường nghĩ rằng quần áo vest là dành cho nam giới, tuy nhiên Thế Giới ngày càng phát triển, thì nhu cầu cũng như phong cách ngày càng đa dạng, không phân biệt là dành cho nam hay nữ. Dưới đây là danh sách những thiết kế vest nữ được ưa chuộng nhất năm 2020.

1.Quần áo vest nữ form dài

Những thiết kế vest thường mặc trong các dịp lễ quan trọng, buổi sự kiện ra mắt. Quần áo nữ form dài nhìn khá nghiêm túc, phù hợp với môi trường công sở, đi gặp đối tác. Và tất nhiên rất ít ai mặc quần áo vest đi chơi. Vì thứ nhất nó bó, cứng, khi đi chơi sẽ không thoải  mái vận động. Thứ hai là không phù hợp với môi trường vận động sẽ gây cảm giác khó chịu cho đối phương

Thường chúng ta sẽ chọn một bộ thay vì lựa chọn quần một nơi, áo một nơi. Tuy nhiên nếu bạn có style thời trang thì có thể tự chọn. Các mẫu quần cạp cao hiện vẫn đang dẫn dầu xu hướng, phối với áo vest cổ sam, cổ trụ dài tay.

2.Quần áo vest nữ form rộng

Khác hoàn toàn với vest form dài vì vest form rộng mở ra nhiều môi trường hoạt động. Không chỉ đi làm, mà vẫn có thể đi chơi thoải mái. Khi đi đi làm áo vest phù hợp với quần âu rộng. Bên trong có thể kết hợp áo phông sơ vin và khoác thêm áo vest bên ngoài.

Phong cách đi chơi  lại phối đồi hoàn toàn khác, vẫn là áo sơ vin nhưng kết hợp với váy ngắn, hoặc quần sooc. Chắc chắn trông bạn sẽ trẻ trung hơn gấp nhiều lần. 

3.Quần áo vest nữ lỡ tay

Thiết kế vest nữ lỡ tay cũng là một trong những bộ đồ mà được chị em săn đón nhiều nhất. Ngoài vẻ đẹp của nó ra thì nó tạo cảm giác quý phái và sang hơn.

 

4.Quần áo vest nữ style

Có nhiều phong cách vest style, đặc biệt khi khoác bộ đồ lên cơ thể khiến chúng ta thêm cá tính và tự tin hơn. Phong cách này thường tham gia các buổi sự kiện về thời trang, cuộc họp, bên cạnh đó co thể mặc đi chơi.

Dạng áo vest gile. Đây là bộ đồ khá thời trang và mát mẻ, dễ phối đồ. Bộ đồ này mặc vào mùa hè khá mát mẻ . 

Ngoài ra đây cũng là phong cách khá phổ biến thuộc bộ đồ vest. Đây là thiết kế được ưa chuộng khá lâu rồi tuy nhiên cho đến giờ vẫn là phong cách xu hướng.

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
zalo